หลักสูตรซ่อม-ประกอบคอมพิวเตอร์
หมวดหมู่สินค้า: ไอที
รหัส : COM
ราคา 5,500.00 บาท

แท็ก:

11 ธันวาคม 2017

ผู้ชม 154 ผู้ชม

หลักสูตร COM ซ่อม-ประกอบคอมพิวเตอร์

เนื้อหาหลักสูตร

ทฤษฎีระบบดิจิตอลและระบบอนาล็อก, แผงวงจรหลัก, หน่วยประมวลผลกลาง Socket CPU แบบต่างๆ ระบบบัสและช่องต่อขยาย, การติดตั้ง CPU AMD, CPU Intel, เทคนิคการติดตั้ง RAM
หน่วยความจำสำรอง Floppy Dise-FDD, Optical, Drive, Hard Disk, Drive-HDD
การติดตั้งหน่วยความจำชนิดต่างๆ อย่างถูกวิธี, การ์ดแสดงผล, Case และ Power Supply
หลักการทำงานของพาวเวอร์ ซัพพลาย, การจัดสเปค-เลือกซื้ออุปกรณ์, การประกอบคอมพิวเตอร์
การเซ็ตค่าต่างๆ บนแผงวงจรหลัก Bios Setup, ระบบปฎิบัติการ DOS คำสั่งพื้นฐานที่จำเป็นในการซ่อม การจัดเตรียมความพร้อมให้กับ Hard Disk, ระบบปฎิบัติการ Windows Utilities ที่จำเป็นในการซ่อมเครื่อง การกู้คืนข้อมูล, การกำหนดและประเมินราคา

จำนวนชั่วโมงเรียน : 40 ชม.
ระยะเวลาการเรียน
รอบเช้า : 8 ครั้ง | 8 วัน
วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น.

รอบวันอาทิตย์ : 6 ครั้ง | 6 สัปดาห์
เวลา 08.30-15.30 น.

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ
หนังสือเรียน
ผู้ที่สำเร็จการศึกษา(สอบผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำ 70% ทั้งทฤษฎีและปฎิบัติ รวมทั้งต้องเข้าเรียนไม่ต่ำกว่า 80%จะได้รับประกาศนียบัตร ผู้เรียนสามารถลงทะเบียนเรียนซ้ำได้ไม่จำกัดรุ่น-รอบ-สาขาภายใน 1 ปี โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการเรียน

พิเศษ!! นักศึกษาใหม่ รับส่วนลด 500 บาท
นักศึกษาเก่า รับส่วนลด 10%  (เมื่อแสดงบัตร นศ.)

Engine by shopup.com